Download Cambridge Complete ielts Tài liệu luyện thi ielts

Rút Gọn Link Kiếm Tiền Uy Tín

Đề thi học sinh giỏi Tiếng Anh 12 tỉnh Đồng Nai 2019

Download complete IELTS full from Band 4.0 to 7.5 including Complete IELTS Student Book With Answer Key, Complete IELTS Student Book CD, Complete IELTS WorkBook, Complete IELTS WorkBook Audio, Complete IELTS Teacher’s Book…

complete ielts

Các bạn thân mến,

Đây là bộ tài liệu luyện IELTS phổ biến nhất hiện nay. Bộ sách này chia theo level từ thấp đến nâng cao band 4.0 – 5.0, band 5.0 – 6.5 và band 6.5 – 7.5 do tổ chức Cambridge IELTS biên soạn. 

Complete IELTS band 4.0 – 5.0

Đầu tiên là cuốn sách dành cho những bạn bắt đầu tìm hiểu và ôn thi IELTS. Complete IELTS band 4.0 – 5.0 cung cấp cho các bạn những chủ điểm căn bản về ngữ pháp, từ vựng của từng kỹ năng speaking, writing, listening và reading. Bởi đây là sách dành cho người mới bắt đầu cho nên những cấu trúc câu, từ vựng khó sẽ được giải thích chi tiết để các bạn biết cách áp dụng hiệu quả trong speaking và writing. Ngoài ra, các bạn sẽ nhận được những lời khuyên giúp cho các bạn có thể tự ôn thi tại nhà dễ dàng và tiếp thu kiến thức tốt nhất.

* LINK DOWNLOAD MEDIAFIRE: [Pass to Extract files: thaytro.net]

Download Complete IELTS Band 4-5 Student Book With Keys

Download Complete IELTS Band 4-5 Student Book CD1

Download Complete IELTS Band 4-5 Student Book CD2

Download Complete IELTS Band 4-5 WorkBook

Download Complete IELTS Band 4-5 WorkBook Audio

 

Complete IELTS band 5.0 – 6.5

Cuốn sách thứ 2 này sẽ khó hơn cuốn thứ nhất, đòi hỏi người học phải có kiến thức nền tảng tốt trước khi nâng cao trình độ IELTS của bản thân. Mở rộng hơn về kiến thức và độ khó bài học thì Complete IELTS 5-6.5 sẽ đem đến cho các bạn 8 chủ điểm quan trọng mà bạn cần ôn thi để bạn chắc chắn chinh phục 6.5 IELTS. Cùng với kiến thức các bạn sẽ bắt đầu nâng cao hiểu biết hơn về đề thi IELTS với các topic sẽ có trong bài thi và luyện tập làm các dạng đề khác nhau giúp bạn tự tin trước khi bước vào kỳ thi IELTS.

* LINK DOWNLOAD MEDIAFIRE: [Pass to Extract files: thaytro.net] 

Download Complete IELTS Band 5-6.5 Student Book With Keys 

Download Complete IELTS Band 5-6.5 Student Book CD1 

Download Complete IELTS Band 5-6.5 Student Book CD2 

– Download Complete IELTS Band 5-6.5 WorkBook 

Download Complete IELTS Band 5-6.5 WorkBook Audio

Download Complete IELTS band 6.5 – 7.5

Nâng cao hơn hẳn so với 2 đàn anh trước nó, Complete IELTS band 6.5 – 7.5 sẽ đưa các bạn đến với điểm IELTS cao như mong muốn. Tuy nhiên, sách này dành cho các bạn có trình độ tiếng Anh thật vững chắc. Cuốn sách đưa ra tất cả các dạng câu hỏi có thể xuất hiện trong bài thi IELTS  cùng với đáp án và vocab chi tiết mà một thí sinh cần có để đạt điểm cao. Đặc biệt các topic quan trọng trong IELTS speaking và writing sẽ được phân tích chi tiết để bạn học tập và vận dụng cho bài thi IELTS.

Một điều đặc biệt ở bộ sách này có answer keys giải rất chi tiết cho từng cuốn nên các bạn ôn thi luyện đề sẽ biết được kết quả cũng như biết được lỗi sai của bản thân mình. Tóm lại, Complete IELTS là bộ sách IELTS cực kỳ hay sẽ đem đến cho các bạn tất cả những kiến thức cần thiết để tự tin chinh phục IELTS điểm cao như mong muốn nhé!

Bộ sách bao gồm có:

* LINK DOWNLOAD MEDIAFIRE: [Pass to Extract files: thaytro.net] 

Download Complete IELTS Band 6.5-7.5 Student Book With Keys

Download Complete IELTS Band 6.5-7.5 Student Book CD1

Download Complete IELTS Band 6.5-7.5 Student Book CD2

– Download Complete IELTS Band 6.5-7.5 WorkBook

– Download Complete IELTS Band 6.5-7.5 WorkBook Audio

* Các bạn nhớ LIKE SHARE và SUBSCRIBE ỦNG HỘ KÊNH của website nha!

 

Facebook Comments

Nhận Dạy Moodle Căn Bản Online

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*